Trích báo "Kinh tế Việt Nam" - Công ty BĐS Phúc Mai Land

logo-phuc-mai-land TIN TƯỞNG

               LỰA CHỌN

                         THÀNH CÔNG

Công ty Bất động sản Phúc Mai Land được thành lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, môi giới và phân phối bất động sản trong khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng và những khu vực lận cận.

Ông Võ Văn Quang - người đứng ra sáng lập công ty cho biết, trên đà phát triển của Thành phố Đà Nẵng và sự thay đổi chóng mặt của tình Quảng Nam cộng với xu thế hướng ngoại của thị trường Bất động sản miền trung. Nắm bắt tình hình và cơ hội, Công ty Bất động sản Phúc Mai Land đã ra đời với phương châm hoạt động "Tin tưởng - Lựa chọn - Thành công". Theo đó, tất cả những sản phẩm mà công ty đưa ra phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và vấn đề an sinh - xã hội của khách hàng. Đây cũng là vấn đề luôn được công ty đặt lên hàng đầu, đặc biệt, không chỉ dừng lại ở hiện tại, phương châm này sẽ được thực hiện xuyên suốt trong quá trình hoạt động, giúp công ty vươn đến những tầm cao mới trong tương lai.

Để thực hiện sứ mệnh này, ngay từ khi thành lập, Công ty Bất động sản Phúc Mai Land đã hướng tới xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trong đó đặc biệt quan tâm đến vấn đề đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên. Bởi theo ông Võ Văn Quang - mỗi nhân viên trong doanh nghiệp chính là một "đại sứ", góp phần mang thương hiệu của công ty tiếp cận nhu cầu khách hàng.

Để làm nên thương hiệu, Phúc Mai Land cũng đẩy mạnh chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đề cao tính trách nhiệm cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, chu đáo, cẩn thận của người lao động. Tạo một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Doanh nghiệp luôn chú trọng đào tạo đội ngũ lao động chuyên nghiệp
Đoàn kết cũng luôn là vấn đề được ông Võ Văn Quang chú trọng trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp. Bởi theo ông, sự đoàn kết sẽ tạo nên một môi trường làm việc thống nhất và mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Đoán kết để cùng nhau tạo ra những sản phẩm giá trị, thống nhất để mang những sản phẩm giá trị đến tay khách hàng, và bền vững để tạo nên thương hiệu mang tên Phúc Mai Land.

Với sự nỗ lực đó, dù mới thành lập, song hiện Phúc Mai Land đã có những bước đi vững chắc, đạt được những thành công bước đầu khi thanh khoản một vài dự án như: DRG Complex City, Trảng Nhật, Blue Riverside. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đang triển khai nhiều dự án với quy mô lớn khác như Coco Complex Riverside (Điện Bàn, Quảng Nam), Homeland Central Park (Liên Chiểu, Đà Nẵng), Homeland Sunrise City (Điện Bàn, Quảng Nam). Thời gian tới, Phúc Mai Land sẽ triển khai thêm nhiều dự án tại các khu vực Bắc - Nam Đà Nẵng và Thành phố Hội An (Quảng Nam). Đây hứa hẹn sẽ là những dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Trung trong tương lai gần.

Nguồn: trang 60 "KINH TẾ VIỆT NAM" 

Từ khóa:

Vũ Phạm

Slogan bản thân

Bình luận to " Trích báo "Kinh tế Việt Nam" - Công ty BĐS Phúc Mai Land "

Bình luận
G+ Bình luận