Ra mắt dự án nghỉ dưỡng ven sông tuyệt đẹp

Khu đô thị phức hợp Hà My - Dự án Coco Complex Riverside sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay cạnh trục đường ven biển Đà Nẵng - Hội An cùng dãy Resort 4* 5*.
Vừa qua, ngày 1/7 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát triển đô thị Singapore và Nhà phát triển dự án là Công ty CP Dana Real chính thức tổ chức Lễ giới thiệu và ký kết hợp tác phát triển chiến lược dự án Coco Complex Riverside.
Dự án Coco Complex Riverside với tổng diện tích hơn 5 ha, tọa lạc tại khu vực giáp ranh giữa phường Điện Dương (Thị xã Điện Bàn) và phường Cẩm Hà (Thành phố Hội An) và là nơi giao nhau của hai trục đường huyết mạch của khu vực, trục đường 27m kết nối bãi tắm Hà My (600m) và trục đường ven sông Cổ Cò, tuyến sông đang được khai thác thành tuyến du lịch đường thủy Đà Nẵng - Hội An.
Trong buổi lễ giới thiệu được chủ đầu tư cam về tiến độ cơ sở hạ tầng dự án cũng như các giấy tờ về hồ sơ pháp lý được minh bạch và rõ ràng.
Dự án Coco Complex Riverside với nhiều phân khu và diện tích để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn:
- Shophouse Green: 5x20m;
- Shophouse Silver: 5x21m;
- Shophouse Gold 7x20m;
- Diamond Villas: 8x20m;
Ngoài ra dự án với sự tích hợp đa dạng tiện ích và cùng với sự phong phú về liên kết vùng giúp hình thành nên một khu phức hợp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng đầu tư hiện nay cũng như an cư - nghĩ dưỡng lâu dài.
mo-phong-du-an-coco-complex-riverside
Mô phỏng tổng quan dự án Coco Complex Riverside
Ông Nguyễn Thế Anh - Tổng Giám đốc Dana Real chia sẻ: “Trong vai trò phát triển dự án, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát triển đô thị Singapore, chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm mang đúng ba giá trị: Đầu tư - An cư - Kinh doanh”.
Phuc-mai-land
Đại diện Dana Real kết hợp đồng phân phối cùng các đối tác

Từ khóa:

Vũ Phạm

Slogan bản thân

Bình luận to " Ra mắt dự án nghỉ dưỡng ven sông tuyệt đẹp "

Bình luận
G+ Bình luận